4 kiểu váy cưới tôn dáng cho cô dâu béo

Không cần phải có thân hình mảnh mai, thon thả, những cô nàng tròn trịa vẫn có thể chọn một bộ váy cưới phù hợp với vóc dáng cơ thể để diện trong ngày quan trọng nhất cuộc đời. Kiểu váy chữ A, váy cổ chữ V, váy có ống tay bằng ren mỏng hoặc váy xếp nếp dọc sẽ giúp cô dâu mũm mĩm duyên dáng, hấp dẫn.

Váy chữ A

Đặc điểm của váy cưới chữ A là ôm sát phần thân trên và bắt đầu xòe rộng từ eo cho tới chân đuôi váy. Kiểu váy này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu mập mạp giúp tập trung sự chú ý vào phần eo và giấu đi phần hông, cặp đùi to. Nhờ đó, bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn. Hoặc kiểu cổ đeo dây cũng khiến cơ thể bạn thêm thon gọn.

Váy cưới chữ A tôn dáng cho cô dâu tròn trịa

Áo cưới cổ chữ V

Kiểu váy với cổ hình chữ V cắt tinh tế, sâu vừa phải sẽ làm vóc dáng cô dâu thanh thoát, mảnh dẻ hơn. Hai dây áo che đi bờ vai mập mạp, còn kiểu cổ chữ V giúp bạn khéo léo khoe vòng 1 gợi cảm. Ngoài ra, những chi tiết trang trí nhỏ trên áo cũng khiến người khác tập trung vào chúng hơn là để ý đến cơ thể đẫy đà của bạn. Với kiểu váy cưới này, bạn hãy để tóc xõa và uốn xoăn lọn lớn sẽ rất cuốn hút.

Cô dâu béo nên chọn áo cưới cổ chữ V

Váy có ống tay bằng ren mỏng

Áo cưới có ống tay bằng ren mỏng không chỉ phù hợp với cô dâu gầy guộc mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô dâu béo. Tay áo ren vừa che đi bờ vai và cánh tay to vừa tạo sự gợi cảm.

Thêm vào đó, như chi tiết trang trí bằng ren sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc váy và thu hút sự chú ý của người khác. Ngoài ra, phần chít eo ôm trọn lấy cơ thể bạn, tạo cảm giác vòng 2 thon thả.

Váy có ống tay ren sẽ che đi bờ vai rộng của bạn

Váy cưới xếp nếp dọc hoặc chéo

Kiểu váy với những đường xếp nếp dọc hoặc chéo tạo cảm giác thân hình thon thả, cao ráo. Những đường xếp có độ phồng vừa phải, giúp che đi cơ thể đẫy đà khiến bạn tự tin và duyên dáng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng voan đội đầu dài để che bờ vai và mang lại cho bạn vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ.

Áo cưới xếp nếp dọc hoặc chéo cũng là lựa chọn hay cho cô dâu mũm mĩm

Bình luận