Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza chụp chỗ nào? Vào lúc nào?

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza rất phù hợp với những cặp đôi bận rộn. Bởi vì chụp ảnh tại Tràng Tiền Plaza chỉ thực sự đẹp khi thành phố lên đèn. Tuy nhiên, chụp ảnh cưới tại Tràng Tiền chỗ nào đẹp và vào lúc nào đẹp. Dưới đây, là một số kinh nghiệm dành cho bạn.

Tràng Tiền Plaza có gì mà thu hút các cặp đôi đến vậy?

Tràng Tiền Plaza nằm trên con phố Tràng Tiền. Đây là tuyến phố sôi động từ thời Pháp thuộc. Một tuyến phố xưa kia tập trung nhiều nhà buôn, nhà hàng, khu giải trí. Một tuyến phố tập trung nhiều tinh túy nhất của nước Pháp ở Việt Nam.

Phố Tràng Tiền bây giờ vẫn sầm uất. Một tuyến phố tồn tại nhiều công trình kiến trúc châu Âu tiêu biểu là Tràng Tiền Plaza. Tràng Tiền Plaza nổi bật với không gian sang trọng, sa hoa. Từ không gian bên trong đến bên ngoài đẹp lộng lẫy lung linh dưới ánh đèn buổi tối.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza buổi tối bạn cần biết góc chụp. Nếu chọn đúng góc chụp, bạn chắc chắn sẽ có album ảnh cưới như lạc vào châu Âu hoa lệ. Thời gian lý tưởng cho những bức ảnh đẹp tại Tràng Tiền Plaza là vào lúc 19h-20h30. Lúc này, Tràng Tiền Plaza đã lên đèn, lượng người đi dạo cũng không nhiều. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng chụp được những bức ảnh đẹp

Những góc chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza

Chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza, bạn nên chụp không gian bên ngoài. Góc chụp đầu tiên mà bạn nên chụp là phía trước cửa Tràng Tiền Plaza. Ở góc chụp này, bạn sẽ có được bức hình bao quát được tất cả Tràng Tiền Plaza. Tràng Tiền Plaza với ánh đèn vàng, như một lâu đài châu Âu huyền ảo. Không gian lung linh bên ngoài của Tràng Tiền sẽ làm nền cho bạn có một bức ảnh lung linh.

Góc chụp tiếp theo tại Tràng Tiền Plaza bạn nên di chuyển đến là góc chụp bên ngoài hành lang. Bên ngoài hành lang Tràng Tiền có cánh cửa lớn, nhiều mái vòm cong. Phong cách kiến trúc đặc trưng của nước Pháp hoa lệ. Check in tại góc chụp này, bạn cũng sẽ có được bức ảnh sống động. Một bức ảnh như bạn đang đứng trên tuyến phố đẹp đẽ nào đó ở châu Âu.

Ngoài ra, có một góc chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza bạn không nên bỏ qua. Đó là góc chụp phía trước cửa lớn. Cửa lớn của Tràng Tiền Plaza nổi bật với phong cách cánh cửa hoàng gia. Đây cũng là một góc check in cho ra đời một bức ảnh “chất” phát ngất đấy.

Một số lưu ý để có ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza

Bạn yêu thích phong cách châu Âu và muốn có ảnh đẹp tại Tràng Tiền Plaza. Nhưng như trên đã nói, chụp ở Tràng Tiền Plaza chỉ chụp tối mới đẹp. Vì thế, bạn nên tham khảo kĩ càng nơi thuê chụp ảnh cưới.

Bạn không nên thuê những studio ít tiếng, máy móc không hiện đại. Bởi vì chụp ảnh buổi tối, ánh sáng muốn đẹp bên cạnh máy tốt, phải có người chụp chuyên nghiệp. Bạn mất công chuẩn bị váy áo, trang điểm, công sức đi chụp. Nếu thuê phải đơn vị thiếu kinh nghiệm, không có những bức ảnh như ý, sẽ rất đáng tiếc.

Chụp ảnh cưới tại Tràng Tiền Plaza bạn nên cô dâu nên mặc áo dài, hoặc váy trắng. Không nên mặc váy màu sắc sặc sỡ, chụp buổi tối không đẹp. Chú rể cũng nên mặc những trang phục phong các trẻ trung, trang phục công tử Hà thành.

Tràng Tiền Plaza cũng rất gần hồ Gươm. Hồ Gươm buổi tối lung linh với ánh đèn của Tháp Rùa. Hồ Gươm buổi tối cũng lung linh với màu đỏ son rực rỡ của cầu Thê Húc. Cùng một công di chuyển đến Tràng Tiền Plaza, bạn nên di chuyển đến hồ Gươm.

Bạn nên đứng ở cạnh hồ Gươm nơi gần tháp Rùa nhất. Bạn cũng nên đứng cánh hồ Gươm nơi  gần cầu Thê Húc và có thể bắt đượ toàn cảnh cầu. Chụp ở những góc này buổi tối, bạn sẽ có thêm nhiều bức hình đẹp cho chuyến đi chụp tối của mình.

Bạn bận rộn ban ngày? Bạn thích phong cách đẳng cấp châu Âu? Bạn nên đến phố Tràng Tiền, hồ Hoàn Kiếm, chụp ảnh buổi tối. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp tại Tràng Tiền Plaza. Chúc bạn có nhiều tấm hình đẹp, lạ, hàng trăm like nhé!

Bình luận

Album Tiêu biểu