Chụp ảnh cưới đẹp tại Hoàng thành Thăng Long

Muốn chụp ảnh cưới đẹp tại Hoàng thành Thăng Long cần nhớ những điều…

Chụp ảnh cưới tại Hoàng Thành  Thăng Long là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh “để đời” khi chụp ảnh cưới đẹp tại Hoàng thành Thăng Long bạn cần phải lưu ý một một số điều dưới đây.

Hoàng thành Thăng Long – là một công trình kiến trúc được xây dựng trong nhiều các triều vua, giai đoạn lịch sử. Nơi đây là một di tích có vai trò quan trọng trong hệ thống các di tích Việt Nam. Thậm chí chụp ảnh cưới tại Hoàng thành Thăng Long cũng là chọn lựa của không ít các bạn trẻ.

Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long – Địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp của giới trẻ Hà Thành

Chụp ảnh cưới sẽ giúp mang lại cho các cặp uyên ương những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Vì vậy, địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp và độc sẽ giúp các cặp uyên ương được lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời đó. Vì vậy, việc chụp ảnh cưới ở Hà Nội chỗ nào đẹp là băn khoăn của không ít các cặp uyên ương hiện nay.

Hoàng thành Thăng Long 1

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, Hoàng thành Thăng Long sẽ là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua. Nằm trên con đường đường Hoàng Diệu, Hoàng thành Thăng Long mở cửa cả 7 ngày/tuần để đón du khách vào tham quan.

Các bạn cần lưu ý, khi bạn muốn chụp ảnh cưới tại Hoàng thành Thăng Long, bạn cần liên hệ trước với ban quản lý. Chỉ với một khoản lệ phí, bạn đã có thể thoải mái tạo dáng để có được bộ sưu tập ảnh cưới đẹp như mơ.

Hoàng thành Thăng Long 2

Khi chụp ảnh cưới đẹp tại Hoàng Thành Thăng Long, các bạn cũng có thể chụp ảnh tại một số điểm khác. Chẳng hạn, các cặp đôi có thể ghé thăm công viên Lê Nin để chụp ảnh cưới. Các bạn cũng có thể chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn Hà Nội…

Thời gian chụp ảnh cưới tại Hoàng Thành đẹp nhất

Mùa Thu là thời điểm chụp đẹp nhất ở Hoàng thành Thăng Long hoàn hảo nhất cho các cặp đôi. Thu đến, mang theo những nắng nhẹ nhàng, ấm áp,  không “gắt gỏng” như mùa mè. Các bạn sẽ có những bức ảnh đẹp mê hồn với chú rể âu yếm bên cô dâu trên nền sân gạch cổ, những khu nhà với kiến trúc cổ kính kiểu Pháp.

Hoàng thành Thăng Long 3

Khi bình minh lên và lúc hoàng hôn buông xuống sẽ chính là thời điểm hoàn hảo nhất của các cặp đôi. Một không gian trầm mặc, cổ kính cũng như đầy sự e ấp,nhẹ nhàng tựa như một thiếu nữ. Điều đó đã giúp cho Hoàng thành Thăng Long trở thành điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội được các cặp đôi ưa chuộng.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Hoàng thành Thăng Long

–         Địa điểm khá xa

Hoàng Thành Thăng Long nằm tại trung tâm thủ đô nên sẽ hơi bất tiện cho việc di chuyển. Do đó, để bạn nên cố gắng đi sớm để có thể có được những bức ảnh cưới đẹp nhất. Các bạn  cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để còn có thể đến những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội khác.

 Hoàng thành Thăng Long 4

–         Đông người, gây khó khăn cho việc chụp ảnh

Là một địa danh nổi tiếng, nên lượng người đến tham quan, chụp ảnh cưới tại Hoàng Thành Thăng Long không hề nhỏ. Bên cạnh chụp ảnh cưới, còn có thể  có các bạn chụp ảnh kỷ yếu của các bạn sinh viên vào thời gian chụp ảnh kỷ yếu. Thậm chí, dịp cuối tuần nơi đây còn thường xuyên quá tải khi lượng người đến quá đông.

Từ đó nó sẽ gây nên những khó khăn khi chụp ảnh, khiến cho các cặp uyên ương sẽ tốn thời gian hơn. Vì vậy, nếu có thể bạn nên tránh chụp ảnh cưới vào mùa cao điểm, hay những ngày cuối tuần.

–         Chụp ảnh ý nghĩa, phù hợp với phong tục tập quán

Là một không cổ kính và thơ mộng, khi chụp ảnh cưới tại Hoàng Thành Thăng Long bạn cũng cần đảm bảo phù hợp với phong tục. Do nới đây chính là không gian mang đậm dấu ấn lịch sử thiêng liêng, nên cần đảo bảo giá trị văn hóa.

Trên đây chính là một số điều bạn cần lưu ý khi chụp ảnh cưới đẹp tại Hoàng thành Thăng Long bạn cần nhớ. Hi vọng, nhờ đó các bạn sẽ có được những bức ảnh cưới để đời tại Hoàng thành Thăng Long.

Bình luận

Album Tiêu biểu