Chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Các cặp uyên ương chuẩn bị về chung một nhà đăng băn khoăn không biết nên chụp ảnh cưới ở đâu? Chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám là một đáp án không thể tuyệt vời hơn. Hãy cùng chung tôi tìm hiểu chần chuẩn bị những gì khi đi chụp ảnh cưới tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Văn Miếu Quốc Tử Giám là một di tích lịch sử lớn của Thủ đô, và nằm ở gần trung tâm Hà Nội. Đây còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách, người dân đến tham quan. Hơn nữa, đây chọn là địa điểm chụp ảnh cưới tại Hà Nội được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Văn Miếu Quốc Tử Giám –  Địa chỉ chụp ảnh cưới tại Hà Nội giới trẻ không thể bỏ qua

Có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội mà các cặp uyên ương có thể chọn lựa. Mỗi một địa điểm sẽ có những nét đẹp riêng biệt, mang đến những sắc màu đa dạng hơn. Trong đó, Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những địa chỉ được các cặp đôi hết sức ưa chuộng.

Văn Miếu Quốc Tử Giám mang trong mình một không gian đậm chất hoài cổ, đầy rêu phong. Công trình này thể hiện cho phong cách đặc trưng của kiến trúc nước ta thời trung đại. Đó chính là điểm nhấn giúp cho Văn Miếu thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Không gian nơi đây hết sức yên tĩnh và bình dị, gần như không có sự xô bồ, bon chen. Vì vậy, chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, các bạn sẽ yên tâm có được Album ảnh cưới hết sức tuyệt vời.

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu có rất nhiều điểm để các bạn có thể chụp ảnh, tuy nhiên bạn sẽ không để chụp hết được toàn bộ. Vì vậy, các cặp uyên ương có thể chọn lựa những điểm tốt nhất nhất, với góc chụp đẹp nhất.

Hồ sen chính là điểm chụp ảnh cưới tại Văn Miếu Quốc Tử Giám đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chú rể cầm tay cô dâu đầy âu yếm và trìu bên hồ sen đầy yên bình, giản dị. Một không gian mang đậm màu sắc Việt Nam, tuy nhiên bạn cần lưu ý là chụp ảnh khi sen đang vào mùa.

Khuê Văn Các hay bia tiến sĩ cũng là một trong những địa điểm nổi bật nhất của Quốc Tử Giám. Bên cạnh đó các cặp uyên ương cũng có thể cùng sánh đôi trong sân chầu, dãy nhà gỗ cổ kính, và nhà Thái Học. Một không gian mang đậm nét truyền thống của nước ta mà các cặp đôi không thể bỏ qua.

Thời gian chụp ảnh cưới tại Văn Miếu nào đẹp nhất?

Bạn cũng cần chú ý về thời gian chụp ảnh trong một ngày, để phân bổ thời gian hợp lý. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tránh được tình trạng quá đông và ùn tắc, gây ảnh hưởng đến việc chụp ảnh cưới.

Có rất nhiều thời điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám mà các cặp đôi có thể chọn lựa. Tuy nhiên, đẹp nhất vẫn là khoảng thời điểm buổi gần trưa hoặc buổi chiều buông xuống. Với ánh nắng mạnh sẽ giúp cho Văn Miếu có được một khung cảnh hoàn hảo, tuyệt vời nhất..

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Văn Miếu Quốc Tử Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám là địa chỉ đón rất nhiều du khách đến tham quan hằng ngày. Nơi đây đặc biệt thu hút các bạn sinh viên, học sinh về chụp ảnh, nhất mùa kỷ yếu. Chính vì vậy, bạn nên chọn chụp ảnh cưới tại Văn Miếu Quốc Tử Giám những ngày thường.

Các bạn cũng cần tránh chụp ảnh cưới vào mùa chụp ảnh kỷ yếu, những buổi cuối tuần đông người. Nó sẽ giúp bạn sở hữu những bức ảnh cưới hoàn hảo không bị góc ảnh thừa.

Với một không gian đòi hỏi sự nghiêm trạng, cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới có thể chọn trang phục áo dài. Nó vừa thể hiện được nét truyền thống của dân tộc, vừa đảm bảo thuần phong mỹ tục.

Chú rể cùng cô dâu có thể trang điểm nhẹ nhàng, cùng với phụ kiện và kiểu tóc sao cho đơn giản. Chẳng hạn cô dâu có thể trang điểm và vấn tóc như các cô gái Hà Nội thời xưa là hoàn hảo nhất.

Trên đây chính là một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp tại Văn Miếu Quốc Tử Giám để các bạn tham khảo. Hi vọng các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích, và có được Album ảnh cưới đẹp nhất.

 

Bình luận

Album Tiêu biểu