5 kiểu áo cưới đẹp “phù phép” cho cô dâu gầy

Những cô dâu có thân hình gầy guộc khá đau đầu khi chọn áo cưới để che bớt cơ thể “mình hạc xương mai”. Vì thế, hãy chọn những kiểu áo cưới như áo có tay với họa tiết ren, áo cưới trang trí đơn giản, áo đuôi cá, áo cúp ngực sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn.

  1. Áo có tay với họa tiết ren

Bạn gái có thân hình mảnh mai thường có phần thân trên xương xẩu, lộ rõ xương cổ và xương bả vai. Vì thế, để che bớt những nhược điểm này, cô dâu nên chọn kiểu áo cưới có ống tay với họa tiết trang trí ren cách điệu.

Ống tay sẽ che đi bờ vai gầy của bạn, họa tiết ren sẽ khiến bạn vừa e ấp, vừa gợi cảm, quyến rũ. Bạn có thể chọn áo với ống tay dài, cổ chữ V khoét sâu để khoe khéo vòng 1 hoặc áo vai trễ hấp dẫn.

Áo cưới có ống tay với họa tiết ren sẽ che bớt cơ thể gầy guộc

  1. Áo cưới cúp ngực cổ tim, chân xòe rộng

Đừng tưởng kiểu áo cúp ngực cổ tim làm bạn gầy gò hơn. Trái lại, với kiểu áo cưới này, những cô dâu “mình hạc” sẽ trở nên vô cùng quyến rũ. Phần cúp ngực giúp bạn khoe bờ vai trần gợi cảm, bờ ngực hấp dẫn, phần xòe rộng ở đuôi áo giúp cho thân hình của bạn tròn trịa hơn. Khi diện áo, bạn có thể búi tóc cao hay xõa tóc cài hoa đều rất đẹp.

Cô dâu gầy nên chọn áo cưới cúp ngực cổ tim

  1. Áo cưới nàng tiên cá

Áo nàng tiên cá được coi là quyến rũ nhất trong tất cả các kiểu áo cưới, làm nổi bật các đường cong gợi cảm của cô dâu. Những cô nàng có dáng người cao gầy rất hợp với kiểu váy này. Váy ôm sát người ở phần trên và bắt đầu xòe ra từ phần trên đầu gối để che đi đôi chân gầy guộc của bạn.

Váy cưới tiên cá với phần vai trễ khiến bạn quyến rũ hơn

  1. Váy cưới đơn giản

Khi bạn có thân hình gầy guộc thì không nên chọn những kiểu áo cưới trang trí rườm rà sẽ càng khiến bạn như lọt thỏm trong chiếc váy và trông càng gầy hơn. Thay vào đó, hãy chọn váy đơn giản, kết hợp với dây chuyền mặt dài và một chiếc vương miện nhỏ, bạn sẽ thật kiêu sa, duyên dáng và quyến rũ.

Thay vì áo cưới trang trí rườm rà, cô dâu gầy nên chọn kiểu đơn giản

  1. Váy cúp ngực ngang

Một gợi ý khác cho cô dâu gầy đó là kiểu váy cúp ngực ngang với phần chân xòe bồng bềnh, giúp bạn che được nhiều khuyết điểm. Đặc biệt, những cô dâu thích sự kín đáo và không có lợi thế vòng 1 rất hợp với chiếc váy này.

Váy cúp ngực ngang, chân váy bồng bềnh khiến bạn trông đầy đặn hơn

Những kiểu váy cô dâu gầy không nên chọn

– Kiểu váy phồng to, nặng nề sẽ càng khiến bạn trở nên nhỏ bé và giống như đang bơi trong váy cưới vậy.

– Những chiếc áo cưới có màu sắc sặc sỡ, họa tiết trang trí rườm rà vừa làm bạn trông gầy hơn vừa khiến bạn không phô diễn được những đường nét lợi thế khác.

– Tránh kiểu váy xếp li hay họa tiết trang trí dọc vì chúng làm bạn trông gầy hơn.

Bình luận