Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới phim trường hút khách nhất Hà Nội

Top 4 địa điểm chụp ảnh cưới phim trường hút khách nhất Hà Nội

Chụp ảnh cưới phim trường nhanh chóng, cô dâu chú rể đỡ mệt hơn song vẫn có ảnh đẹp. Chính vì thế, xu hướng chụp ảnh cưới phim trường ngày càng phổ biến, được nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là 4 địa điểm chụp ảnh cưới phim trường hút khách nhất Hà Nội. Nếu bạn có dự định chụp ảnh cưới phim trường hãy tham khảo nhé. Rất có thể bạn sẽ chọn được cho mình địa điểm phù hợp nhất đấy!

  1. Phim trường thảo nguyên hoa Long Biên

Thảo nguyên hoa Long Biên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ ở Hà Nội. Thảo nguyên hoa Long Biên nằm ở trên bãi Thạch Cầu, phường Long Biên. Thảo nguyên hoa Long Biên có diện tích rộng với nhiều loại hoa đủ sắc màu. Tại thảo nguyên có một phim trường phong cách hoàng gia châu Âu. Nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới tại phim trường thảo nguyên hoa Long Biên đã có nhiều bức hình đẹp.

chụp ảnh cưới phim trường

Đến chụp ảnh tại phim trường trong thảo nguyên hoa, bạn cũng có thể chụp ảnh ngoài trời. Cùng một giá vé vào cửa, bạn có thể vừa chụp ảnh cưới phim trường, vừa chụp ảnh cưới dã ngoại. Chắc chắn bạn sẽ không phải di chuyển nhiều địa điểm mà vẫn có bộ hình cưới đẹp lung linh.

  1. Phim trường Cherry Land

Phim trường Cherry Land nằm ở làng Triều Khúc, Tân Triều,Thanh Trì. Phim trường bắt đầu hoạt động vào năm 2015 luôn nhộn nhịp các cặp đôi đến chụp ảnh cưới.

Cherry Land có thiết kế là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách lãng mạn và cổ điển. Chụp ảnh cưới phim trường Cherry Land, bạn sẽ có những bức ảnh Đông Tây hội ngộ. Bạn sẽ có những bức hình nhẹ nhàng với hoa đào Nhật Bản. Và những bức hình với bối ảnh châu Âu với nhà thờ kiểu Pháp, tiệm cà phê, cửa hàng, hiệu sách…

chụp ảnh cưới phim trường1

Chụp ảnh cưới tại phim trường Chery Land bạn chắc chắn sẽ có những bức ảnh độc đáo. Những bức ảnh tưởng như nơi chụp ảnh cưới của bạn  không là Việt Nam. Mà là bạn đã đặt chân đến Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản để chụp ảnh cưới vậy.

3.Phim trường Lavender

Phim trường Lavender cách phim trường Cherry Land không xa. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới phim trường trọn bộ đa dạng phong phú. Đến phim trường Cherry Land bạn cũng có thể ghé phim trường Lavender và ngược lại. 2 địa điểm này chỉ cách nhau chưa đến 1 cây số, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

chụp ảnh cưới phim trường2

Phim trường Lavender với thiết kế là sự kết hợp độc đáo của châu Âu cổ điển và hiện đại. Khi chụp ảnh cưới phim trường tại đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi nhiều bối cảnh đẹp, lãng mãn. Đó là bối cảnh bãi cát nhân tạo dài rộng ôm lấy biển hồ trong xanh. Là cây cầu gỗ tình yêu uốn mình bắc qua mặt hồ. Và những chiếc thuyền cổ điển; những thềm nhà gỗ xinh xắn mang vẻ đẹp cổ kính …

Là phim trường thiết kế chủ yếu phục vụ chụp ảnh cưới. Nhưng phim trường Lavender cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check in.  Giá vé vào cửa là 50 nghìn/người. Giá vé chụp ảnh cưới cho một ê kip là 350 nghìn. Bạn có thể thoải mái chụp cả ngày không bị giới hạn về thời gian.

4.Phim trường Box Art

Phim trường Box-Art nằm ở số 9, ngõ 29, Láng Hạ, Ba Đình. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới phim trường nổi danh lâu đời ở Hà Nội.

Phim trường được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng Hàn Quốc pha lẫn lãng mạn châu Âu. Các khu vực chụp ảnh trong phim trường tách biệt nhau. Vì thế, các cặp đôi có thể cùng chụp mà không ảnh hưởng lẫn nhau. Bên cạnh đó, có thể tự do thể hiện tình cảm, ghi lại những bức hình lưu dấu ấn độc đáo.

chụp ảnh cưới phim trường3

Chi phí chụp ảnh cưới ở phim trường Box – Art là 450.000 đồng/ 2 giờ cho một êkíp 4 người. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới phim trường đẹp nhưng ngại đi xa. Phim trường Box Art thực sự là một sự gợi ý lý tưởng đấy.

Trong cuộc đời mỗi người có rất nhiều lần đi chụp ảnh. Nhưng có lẽ lần đi chụp ảnh cưới sẽ là kỷ niệm khó quên nhất. Chụp ảnh cưới phim trường với những bối cảnh châu Âu, Hàn Quốc lung linh. Chắc chắn sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp.

Trên đây là 4 địa điểm chụp ảnh cưới phim trường đang rất hút khách tại Hà Nội. Bạn hãy tham khảo thêm và chọn ra cho mình địa điểm hợp lý nhất. Hãy thực hiện những bức hình để đời của bạn ở một phim trường bạn yêu thích nhất! Chúc bạn có những bức hình cưới phim trường  “chất” phát “ngất” nhé!

Bình luận