3 bước giúp các cặp đôi chụp ảnh cưới tại Studio đẹp

Nhiều người lo ngại chụp ảnh cưới trong studio sẽ nhàm chán. Bởi vì không gian chật hẹp, không có nhiều bối cảnh đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc chụp ảnh cưới tại studio bạn vẫn có album cưới long lanh. Cẩn thận từng bước trong 3 bước dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có bộ ảnh cưới đáng khoe đấy!

Bước 1: Chọn studio chụp ảnh cưới

Chưa khi nào mạng xã hội phát triển như hiện nay. Chưa khi nào nhiều người chụp ảnh như hiện nay. Và cũng chưa khi nào các studio ảnh cưới lại nhiều như hiện nay. Chọn lựa được studio chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa có giá cả phù hợp là việc không hề đơn giản.

chụp ảnh cưới tại Studio

Chọn studio chụp ảnh cưới các cặp đôi thường lựa chọn địa điểm bạn bè giới thiệu. Điều này khá phù hợp khi bạn ở tỉnh lẻ, thị trấn ít studio chụp ảnh cưới đẹp. Còn nếu bạn ở các thành phố năng động thì hãy xem lời giới thiệu như một gợi ý. Bạn biết tại sao không? Vì khi lựa chọn studio bạn bè giới thiệu, bạn sẽ xem ảnh cưới của người bạn đó. Những bối cảnh chụp sẽ không trở nên mới mẻ với bạn. Và khi cầm album ảnh trên tay bạn sẽ không thấy có nhiều thích thú. Bởi bộ hình cưới của mình có chút gì đó “la lá” với bạn mình về bối cảnh, cách tạo dáng.

Các thành phố lớn có rất nhiều studio ảnh cưới. Bạn có thể tham khảo trên internet, trên các diễn đàn để chọn studio chụp ảnh cưới. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng tham khảo giá cả nhiều nơi, đánh giá của người từng chụp. Sau đó, đưa ra quyết định sáng suốt nhất về địa điểm studio lựa chọn để chụp bộ ảnh để đời của mình.

chụp ảnh cưới tại Studio1

Bước 2: Chọn trang phục cô dâu chú rể

Sau khi chọn được địa điểm chụp ảnh cưới trong stuido đẹp. Để có những bức hình ưng ý nhất bạn cần biết lựa chọn trang phục cô dâu chú rể đẹp và phù hợp nhấ

Váy cưới cô dâu luôn là chiếc váy thần thần giúp cô dâu đẹp. Váy cưới cô dâu cũng luôn là điểm nhấn thu hút người xem ảnh cưới cô dâu.Vì vậy, chọn váy chụp ảnh cưới trong studio rất quan trọng.

Cô dâu nên chọn những loại váy cưới có thể che đi khuyết điểm, khoe ưu điểm. Cô dâu có bờ vai tròn, da đẹp nên chọn mẫu váy hở vai. Cô dâu có số đo 3 vòng lý tưởng nên chọn váy đuôi cá. Cô dâu có thân hình đầy đặn, vòng eo lớn nên chọn váy chữ A. Cô dâu có cánh tay to nên chọn những mẫu váy cưới có tay dáng dài.

chụp ảnh cưới tại Studio2

Chụp ảnh cưới trong studio, cô dâu sẽ được thay 2-3 váy. Để album ảnh cưới nhiều sắc màu, cô dâu chọn váy không nên chọn váy kiểu dáng giống nhau. Như vậy sẽ không tạo được màu sắc khác lạ cho bộ ảnh cưới. Cô dâu có thể chọn 2 váy màu trắng nhưng kiểu dáng khác biệt. Hoặc cô dâu có thể chọn váy cưới khác màu. Như vậy sẽ có được những bức hình khác lạ, độc đáo hơn.

Bên cạnh chọn váy cưới cô dâu, việc chọn vest cho chú rể cũng cần quan tâm. Nếu chú rể có thân hình cao không nên chọn áo bó. Nếu chú rể có thân hình hơi gầy nên chọn dáng vest cài hai khuy. Với chú rể có thân hình thấp nên chọn vest có họa tiết sọc. Chú rể thích phong cách lãng mạn châu Âu có thể chọn vest đuôi tôm. Chú rể là người có cá tính nghệ thuật có thể chọn vest có cách điệu trên vai.

chụp ảnh cưới tại Studio3

Kiểu vest của chú rể cần phù hợp với kiểu váy của cô dâu về màu sắc và kiểu dáng.

Bước 3: Lên ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio

Chụp ảnh cưới trong studio bị bó hẹp về không gian, về bối cảnh. Vì thế, để có những bức hình đẹp, các cặp đôi nên tham khảo các cách tạo dáng. Trên mạng có rất nhiều cách tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio đẹp.

Bạn có thể tham khảo một số cách tạo dáng như: nhìn nhau đắm đuối, nụ hôn ngọt ngào, cầu hôn. Bên cạnh đó còn có cách tạo dáng: thủ thỉ với bạn thân, tựa vào vai nhau, cùng nhìn một hướng. Bạn cũng có thể nghĩ ra một số cách tạo dáng vui nhộn. Bạn cũng có thể sáng tạo ra một số cách tạo dáng riêng biệt cho mình. Bạn lưu ý khi xem cách tạo dáng, cô dâu chú rể phải cùng xem. Từ đó, sẽ biết cách phối hợp ăn ý nhất trong quá trình tạo dáng chụp ảnh cưới trong studio.

chụp ảnh cưới tại Studio4

Chụp ảnh cưới trong studio không nhạt nhẽo như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn là người chủ động, nếu bạn là người có nhiều ý tưởng độc đáo. Trên đây là 3 bước cơ bản giúp bạn chuẩn bị để có những bức ảnh trong studio đẹp. Hi vọng bạn sẽ có bộ ảnh cưới đẹp long lanh trong studio nhận được triệu like nhé!

Bình luận