Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá sông Hồng

Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá sông Hồng sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối. Với vẻ đẹp thiên nhiên bình yên, lãng mạn của các khung cảnh. Bãi đá Sông Hồng là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất hiện nay.  

  1. Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng nhiều góc chụp đẹp

Bãi đá Sông Hồng là một phần của Sông Hồng thuộc quận Tây Hồ Hà Nội. Địa chỉ cụ thể nằm ở cuối ngõ 262 Âu Cơ. Đây là một quần thể cảnh quan với sông nước đỏ nặng phù sa, với vườn hoa đua nhau khoe sắc. Khung cảnh rất nên thơ đã biến nơi đây thành địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp.

Các cặp đôi chọn chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng vì ở đây có nhiều góc chụp. Những góc chụp tạo cảnh với dòng sông Hồng thơ mộng. Sự khéo léo của thợ chụp ảnh chuyên nghiệp tạo shoot hình giống như chụp trên một bãi biển đẹp.

Bãi đá Sông Hồng còn là thiên đường của hoa. Rất nhiều nhà vườn cung chung tay tạo nên những vườn hoa với vô vàn các loại hoa. Chắc chắn cô dâu nào cũng rất thích hoa. Chụp ảnh cưới với hoa luôn luôn mang đến một vẻ đẹp thuần khiết, tự nhiên và giàu sức sống.

Sự dịu dàng của nhành cúc hoạ mi, sự e ấp của cánh đào phai trong tiết trời se lạnh. Tất cả mang lại những khung hình cưới đẹp như mơ khi chụp ảnh cưới tại bãi đá Sông Hồng. Mùa nào hoa nấy, tại không gian bãi đá Sông Hồng lúc nào cũng tràn ngập loài hoa khoe sắc.

Ngoài chụp ảnh với hoa, các cặp đôi còn được chụp hình với những mô hình dựng rất phong cách. Đó là chiếc cối xay gió to lớn, chiếc cầu tình yêu tuyệt vời hay chiếc xích đu được dựng ngay tại bãi đá. Nếu muốn tạo nét tự nhiên nhất cho bộ ảnh cưới. Cặp đôi cô dâu chú rể hãy chụp cùng chú ngựa hiền lành. Hoặc góc chụp với bãi lau bạt ngàn nghiêng theo chiều gió cũng cho những tấm hình cưới đặc sắc.

Có quá nhiều góc chụp để mỗi cặp đôi sẽ tạo được những dáng chụp với nét đặc trưng riêng. Bởi vậy, chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng là một cung đường không thể bỏ qua. Địa điểm này mỗi ngày thu hút hàng chục cặp đôi đến chụp ảnh kỷ niệm trăm năm hạnh phúc.

  1. Dấu ấn khó phai khi chụp ảnh cưới tại bãi đá Sông Hồng

Trên thực tế, đi chụp ảnh cưới tạo cảm giác khá mệt mỏi cho các cặp đôi. Nhưng với khung cảnh hoàn toàn tự nhiên. Với hương thơm của những bông hoa phảng phất trong gió Sông Hồng rì rào sóng vỗ. Các cặp đôi như đang hoà mình cùng thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá. Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng không khác gì một chuyến dã ngoại.

Đó là một chuyến dã ngoại hạnh phúc. Ở đó các cặp đôi lưu giữ lại những khoảnh khắc để đời. Shoot hình cưới tại bãi đá Sông hồng còn vượt ra ngoài phạm vi của bức ảnh cưới thông thường. Nó tạo nên những cảm hứng nghệ thuật bất tận. Mà ở tác phẩm nhiếp ảnh ấy, cặp đôi cô dâu chú rể sẽ là nhân vật chính. Họ đang cùng nhau kể câu chuyện tình yêu bên những vạt hoa, trảm cỏ, triền lau…

Chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng tạo nên những dấu ấn khó phai. Với nhiều điểm chụp ảnh với cảnh tự nhiên hay cảnh dựng ngoài trời. Các cặp đôi được tự do tạo dáng với nhiều trang phục khác nhau. Chỉ cần đến một địa điểm là bãi đá Sông Hồng thôi, album cưới của bạn cũng đã đa dạng rồi. Đến với Studio chuyên nghiệp cuốn album cưới kỷ niệm sẽ được thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Từng cảnh chụp sẽ nối tiếp nhau thành một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Lựa chọn chụp ảnh cưới đẹp tại bãi đá Sông Hồng. Các cặp đôi nên biết về mùa nở rộ của những loài hoa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời điểm để tạo dáng bên những bông hoa mà mình yêu thích. Đây cũng là điểm lưu dấu ấn riêng cho bộ ảnh cưới khi chụp tại bãi đá Sông Hồng.

Bình luận

Album Tiêu biểu