Chụp ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm

Các cặp đôi đang chuẩn bị đi “xây tổ ấm” vẫn chưa chọn được địa điểm chụp ảnh cưới như ý? Chụp ảnh cưới tại Làng Cổ Đường Lâm sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời cho các cặp đôi. Tại đây, các bạn có được những bức ảnh hoàn hảo độc đáo, khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc đời.

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã khiến cho những làng quê cũng ngày một trở nên “hiện đại hơn”. Trong khi đó, Làng Cổ Đường Lâm vẫn giữ được nét mộc mạc cổ kính vốn có của làng quê Việt. Các cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại Làng Cổ Đường Lâm sẽ có được những khoảnh khắc đặc sắc, độc đáo đầy ấn tượng.

Cách trung tâm Hà Nội hơn 50km, Làng Cổ Đường Lâm vẫn còn giữ nguyên được những nét đặc trưng của làng quê Việt. Thấp thoáng nơi cổng làng, cây đa cổ thụ vẫn lặng lẽ đứng bên giếng nước, người nói kẻ cười rôm rả.

Một khung cảnh làng quê yên bình, thanh tịnh và giản dị, đẹp như một bức tranh toàn bích. Tựa như tình yêu đôi lứa, ở đó cũng là sự chân chất, giản dị, mộc mạc đậm chất quê. Tuy nhiên lại ẩn chứa sự ấm áp, ngọt ngào và đong đầy của tình yêu thương.

Bên trong làng ngôi làng với những ao sen nằm kế bên những ngôi nhà cổ kính, rêu phong… Giàn cây dây leo xanh mát trước cổng nhà la đà trong cơn gió nhẹ lướt qua như đang vẫy gọi. Ngôi nhà cổ kính với mái ngói, bể nước, chum đựng nước và đặc biệt là bức tường bằng đá ong độc đáo.

Con đường làng được lát gạch nghiêng, chạy bên cạnh những ngôi nhà cổ với tường bằng đá ong san sát nhau. Từng tia nắng trong sớm ban mai trải xuống cánh đồng lúa chín vàng ươm với một không gian làng quê đầy lãng mạn. Một không gian yên bình, cổ kính và đậm chất dân dã, đời  thường không phải ở đâu cũng có được.

Khi ánh chiều tà buông xuống, mặt trời dần nấp sau cổng làng, từng tia nắng ấm áp buông xuống từng ngọn cỏ… Chú rể âu yếm cô dâu bên cạnh hồ hoa súng đầy sự ngọt ngào, yêu thương, đầy bình dị và đậm chất thơ. Một khoảnh khắc ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm “để đời” của các cặp đôi.

Các cặp đôi như đang hẹn hò trước cổng nhà, và đuổi bắt nhau đầy sự hôn nhiên, tinh nghịch. Có những khoảnh khắc thảnh thơi, ngồi trên chiếc chõng tre và nhâm nhi vị ngọt ngào của chén nước chè. Một khung cảnh đong đầy hạnh phúc, một cuộc sống yên bình, một chất quê chẳng thể lẫn vào đâu được.

Với những ngôi nhà có nét kiến trúc bằng gỗ, mái ngói và sân được lát gạch rất độc đáo…Các cặp đôi như đang trở về tuổi thơ với những trò chơi dân gian ô ăn quan, trốn tìm… Những bức tường dẫn vào làng đã nhuốm màu thời gian, một không gian cổ kính, hoài niệm về miền quê xưa sẽ giúp cho bộ ảnh cưới của bạn đặc sắc, đầy cá tính.

Thay cho những bộ áo váy cưới lộng lẫy nhàm chán, cô dâu chú rể với bộ đồ truyền thống đậm chất nông thôn Bắc bộ. Một bức tranh đậm chất thôn quê khi chụp ảnh cưới tại Làng Cổ Đường Lâm bạn không thể bỏ lỡ.

Chú rể ân cần chăm sóc cho cô dâu bên cạnh, phía xa xa là ngôi nhà mái ngói đá nhuốn màu thời gian. Một khoảnh khắc, một  bức ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm của các cặp đôi mang đầy sự lãng mạn, tình tứ. Đó chính là tình yêu, sự quan tâm của chú rể dành cho cô dâu trường tồn cùng với thời gian.

Các cặp đôi cũng có thể hóa thân trở thành những người nông dân chất phác đi làm đồng hết sức bình dị và thân thương. Khoảnh khắc này tựa như lời hứa của các cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Bạn cũng cần viết rằng, chụp ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm đẹp nhất là thời điểm từ 10 giờ tới 3 giờ chiều. Khoảng thời gian này ánh nắng sẽ rực rỡ nhất, những khung hình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ở hữu những bức ảnh mang sự ấm áp hoàng hôn đầy ngọt ngào ở nơi đây.

Trên đây là những điều bạn cần biết về chụp ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng, sẽ giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và có những bức ảnh để đời.

 

Bình luận

Album Tiêu biểu