Chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn Hà Nội

Chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn Hà Nội là một giải pháp cho các cặp đôi, dù có theo đạo Công giáo hay không. Tuy nhiên, để có được Album ảnh cưới tại Nhà thờ lớn Hà Nội hoàn hảo thì không phải ai cũng biết. Các cặp đôi có thể tham khảo những điều cần biết khi chụp ảnh cưới tại Nhà thờ lớn Hà Nội dưới đây.

Hà Nội không chỉ có Hồ Hoàn Kiếm, mà còn có rất nhiều công trình nổi tiếng khác. Nhà Thờ lớn Hà Nội là một trong số đó. Nằm tại phố Nhà Chung, với nét đẹp đầy sự hoài cổ, nhưng vẫn không kém phần nhấn hiện đại.

Nhà thờ lớn Hà Nội là công trình được xây dựng dưới thời Pháp, và là điểm đến ưa thích của du khách khi đến với Thủ đô. Hơn nữa, đây còn là không gian được các cặp đôi “lưu giữ thanh xuân” với những bức ảnh cưới tuyệt mỹ.

Nhà thờ lớn Hà Nội – mang đến cho bạn Album ảnh cưới đẹp MÊ LY

Nhà thờ lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc được xây dựng theo phong cách kiến trúc Gothic (trung cổ châu  u) . Tại châu  u, phong cách thiết kế này hết sức thịnh hành trong thời Phục Hưng và thế kỷ 12.

Các chuyên gia cho biết, nhà thờ lớn Hà Nội được thiết kế theo khuôn mẫu của Nhà thờ Đức Bà Paris. Nó có những mái vòm được uốn cong và rất rộng, hướng thẳng lên bầu trời. Bên ngoài nhà thờ là vẻ đẹp xù xì, cổ kính mang đậm màu hồi ức, rêu phong.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn Hà Nội luôn là sự chọn lựa của những bạn trẻ Công giáo. Không chỉ vậy, các bạn trẻ không thuộc công giáo chọn nhà thời lớn là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội cũng không ít. Không gian công trình này sẽ giúp cặp đôi lưu giữ lại thanh xuân với những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn lúc nào đẹp nhất?

Là một địa danh nổi tiếng, Nhà thờ lớn Hà Nội đón rất nhiều du khách đến tham quan, chụp ảnh… Mặt khác những ngày cuối tuần còn có rất đông người theo đạo đi lễ tại nơi đây để cầu nguyện. Chính vì vậy, các bạn nên tránh chụp ảnh cưới vào những ngày cuối tuần, ngày lễ.

Thời gian chụp ảnh cưới tại Nhà thờ lớn tốt nhất cho các cặp đôi là vào những ngày giữa tuần. Do đây là thời gian mọi người đang làm việc, lượng khách đến tham quan không quá đông. Nó sẽ giúp cho các bạn thuận lợi hơn, có được Album ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Mặc trang phục gì khi chụp ảnh cưới tại Nhà Thờ lớn?

Khi các cặp đôi chụp ảnh cưới ở nhà Thờ Lớn Hà Nội, các bạn cần chọn trang phục kín đáo, lịch sự. Cô dâu có thể mặc những tà áo dài thướt tha, chú rể có thể chọn mặc bộ vest sang trọng, lịch sự,…

Với thời tiết ấm áp thì các bạn có thể chọn những bộ áo thun đôi cùng phụ kiện như ô, mũ… Nó sẽ giúp bạn có những bức ảnh cưới nổi bật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy phong cách.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới tại Nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ lớn hà Nội là một không gian hết sức linh thiêng, truyền thống của người kitô giáo. Do đó, các cặp đôi chụp ảnh cưới tại nơi đây nên “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên” để phù hợp phong tục.

Khi các cặp đôi chụp tại Nhà thờ lớn, các bạn có thể chọn lựa bộ trang phục truyền thống là áo vest và váy cưới trắng. Nó sẽ giúp bạn được đắm chìm trong không gian kiến trúc rêu phong, cổ kính nhưng cũng đầy nét hiện đại. Một không gian mang đậm dấu ấn phong cách châu  u đầy sự cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại

Khi chọn lựa chụp ảnh cưới tại nhà thờ lớn Hà Nội, bạn sẽ yên tâm có được Album ảnh cưới tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, một không gian linh thiêng sẽ chính nhân chứng cho tình yêu của 2 bạn dành cho nhau.

Hi vọng, những gì nêu trên đã giúp bạn biết thêm những thông tin khi chụp ảnh cưới đẹp tại Nhà thờ lớn Hà Nội. Qua đó, có thể giúp cho các cặp đôi có được sự chuẩn bị tốt nhất, và những khoảnh khắc, bức ảnh để đời.

Bình luận

Album Tiêu biểu