Tại sao chụp ảnh cưới Hàn Quốc trở thành trào lưu trong năm nay?

Tại sao chụp ảnh cưới Hàn Quốc trở thành trào lưu trong năm nay

Không cầu kỳ kỹ càng trong cách trang điểm như chụp ảnh cưới truyền thống. Chụp ảnh cưới Hàn Quốc toát lên vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu chú rể. Đây đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thực hiện cho bộ ảnh cưới của mình.

  1. Chụp ảnh cưới Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Dạo gần đây, những kiểu  điểm đậm, bới tóc kĩ càng của cô dâu trở nên “lỗi mốt”. Rất nhiều đôi trẻ khi thực hiện bộ ảnh cưới của mình thường hướng đến sự tự nhiên. Tự nhiên trong cách trang điểm. Tự nhiên trong khung cảnh chụp ảnh. Chính vì thế, chụp ảnh cưới Hàn Quốc theo phong cách Hàn Quốc lên ngôi. Đặc biệt là ở các thành phố lớn, khi giới trẻ “bắt trend” rất tốt.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc hướng đến sự nhẹ nhàng, tinh tế, tự nhiên. Phong cách chụp ảnh này hướng đến việc làm nổi bật vẻ đẹp chân thực của cô dâu chú rể. Chụp ảnh cưới Hàn Quốc hướng đến nước ảnh nhẹ nhàng. Các tông màu được sử dụng tươi sáng, trong veo đem đến sự ngọt ngào, tươi trẻ. Bối cảnh của phong cách chụp này không cầu kỳ, đơn giản. Đạo cụ có thể là một chiếc ghế, một giỏ hoa tươi, một chiếc ô. Với phong cách chụp này điểm mấu chốt để làm nên bức hình đẹp chính là tài năng diễn xuất của cô dâu chú rể.

Để chụp ảnh cưới Hàn Quốc đẹp đúng chuẩn, việc make up và chọn trang phục rất quan trọng. Make up, tóc và trang phục hướng đến sự đơn giản. Trang điểm không nên quá đậm. Cô dâu nên đánh một lớp nền ẩm mịn, căng bóng, kẻ mày tự nhiên. Đánh môi bằng những tông màu nhẹ nhàng. Tóc nên uốn sóng nhẹ, tết, búi thấp hướng đến sự nhẹ nhàng, dịu dàng. Váy cưới nên chọn những mẫu váy nhẹ nhàn. Ưu tiên những mẫu váy cưới nhẹ nhàng, đẹp tinh tế.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc1

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc không yêu cầu cô dâu chú rể phải tạo dáng quá cầu kỳ. Cách tạo dáng chụp ảnh cưới Hàn Quốc chú trọng đến  tự nhiên. Các cặp đôi chủ yếu phải diễn một số cách tạo dáng. Chủ đạo là ở bên nhau, nắm tay nhau, ngắm nhìn nhau, tự vào vai nhau…

  1. Những phim trường chụp ảnh cưới Hàn Quốc đẹp ở Hà Nội

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc còn khá mới mẻ ở nông thôn. Nhưng đang là xu hướng rất phổ biến ở Hà Nội và các thành phố lớn. Tại Hà Nội, có rất nhiều phim trường chụp ảnh cưới Hàn Quốc đẹp. Nếu bạn mong muốn có một bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phim trường chụp ảnh cưới phong cách Hàn. Bạn có thể tham khảo những địa điểm dưới đây.

Phim trường Smiley Ville

Phim trường Smiley Ville có khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào, đậm chất Hàn. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng nhất chụp ảnh cưới Hàn Quốc ở Hà Nội. Phim trường này nằm ở quận Đông Anh. Khi chụp ảnh cưới ở đây chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhẹ nhàng. Những bức ảnh tự nhiên nhưng thu hút hàng triệu like.

Phim trường Cherry Land

Phim trường Cherry Land nằm ở Triều Khúc, Thanh Trì. Nơi đây có rất nhiều bối cảnh hoa lá đậm màu Hàn Quốc. Những con đường hoa lãng mạn với những tiệm cà phê xinh đẹp. Đây cũng là một không gian lý tưởng để chụp ảnh cưới Hàn Quốc.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc2

Phim trường Santorini

Phim trường Santorini lấy cảm hứng từ hòn đảo Santorini ở Hy Lạp. Trong không gian ngập màu phong cách châu Âu, có những bối cảnh cực kỳ ngọt ngào lãng mạn. Cô dâu chú rể có thể thoải mái tạo dáng chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắ ngọt ngào.

Phim trường Ray Concept

Phim trường Ray Concept cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới Hàn Quốc lý tưởng. Phim trường này có rất nhiều bối cảnh chất phát ngất phù hợp với cô dâu chú rể có máu diễn sâu. Nếu cặp đôi đều có năng khiếu tạo dáng chụp ảnh thì đây thực sự là nơi lý tưởng. Một nơi để hai bạn thỏa sức sáng tạo kiểu dáng chụp ảnh.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc3

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc được giới trẻ đón nhận trong thời gian gần đây. Phong cách chụp  ảnh này mang lại nhiều giá trị. Bên cạnh những bức ảnh tự nhiên ngọt ngào.  Cô dâu chú rể cũng không phải “lăn lê bò  toài” tạo dáng. Hay phải mặc những mẫu váy nặng nề. Song vẫn có những bức ảnh đẹp để đời. Nếu bạn là người thích sự tự nhiên nhẹ nhàng. Chụp ảnh cưới Hàn Quốc là một phong cách sinh ra là để dành cho bạn.

Bình luận