Bỏ túi bí quyết chụp ảnh cưới ngoại cảnh cô dâu chú rể cần nhớ

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị những gì? Đó là điều mà không ít các cặp uyên ương chuẩn bị chụp ảnh cưới đang băn khoăn. Hãy cùng bỏ túi bí quyết chụp ảnh cưới ngoại cảnh với bài viết dưới đây.

Để có những bức ảnh cưới “để đời” bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng và cẩn thận. Đặc biết là khi bạn đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh.  Các bạn có thể cùng tham khảo một số bí quyết chụp ảnh cưới ngoại cảnh dưới đây. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một bộ album ảnh cưới đẹp đến mê hoặc.

  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn bị giày cưới như thế nào?

Với giày khi chụp ảnh cưới. Cô dâu có thể chọn giày cao gót, lúc này bạn nên chuẩn thêm bị thêm dép, giày bệt (tông,..).  Khi chụp ảnh xong, cô dâu nên dép nhẹ nhàng, tông để thuân tiện hơn khi di chuyển.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Khi chọn chụp ảnh cưới ở biển thì bạn không nên chọn giàu cao gót mà một đôn giày đơn giản. Chúng sẽ giúp cho bạn di chuyển được được dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng giày cap gót để “làm màu” để có những bức ảnh cưới hoàn hảo hơn.

  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh cần chuẩn hoa cưới ra sao?

Hoa cưới luôn là một vật dụng không thể thiếu khi các cặp đôi chụp ảnh cưới. Các bạn có thể chuẩn bị khoảng 2 – 4 bó hoa cầm tay để có những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh1

Với mỗi địa chỉ chụp ảnh cưới ngoại cảnh khác nhau, các bạn sẽ có những bó hoa phù hợp. Như vậy, bạn sẽ có những ảnh cưới tuyệt vời nhất để lưu giữ “thanh xuân” của riêng mình.

  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh make up thế nào

Để có những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất, bạn cần phải có cách meke up phù hợp. Các bạn có thể chọn cách meke up đơn giản, nhẹ nhàng để làn da được sáng hơn. Việc make up trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giữ được sự hồn nhiên, vô tư nhất.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh2

Với những khung cảnh dậm chất “đồng quê” thì các bạn có thể “không cần meke up”. Các bạn chỉ cần cố gắng trang điểm qua để che đi những nhược điểm là được. Nó sẽ giúp bạn có những bức ảnh mang đậm màu sắc “thôn quê” hết sức tuyệt vời, bình dị.

  • Chọn trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Để chọn trang phục chụp ảnh cưới phù hợp, bạn cần tùy thuộc vào địa điểm chụp. Chẳng hạn khi chụp ảnh tại biển bạn có thể chọn trang phục đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn có thể chọn lựa áo đôi, hay bộ  váy cưới lộng lẫy cho cô đâu với bộ veston lịch sự cho chú rể.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh3

Trong khi đó với không gian trang trọng cổ kính như khi chụp ảnh cưới tại Nhà thờ lớn Hà Nội. Các cặp uyên ương nên chọn trang phục trong trọng, lịch sự không nên mặc váy ngắn…

Khi bạn chụp ảnh cưới ở Hoàng Thành Thăng Long bạn nên chọn lựa trang phục áo dài. Nó sẽ thể hiện được một không gian thành kính đầy nét cổ kính của một công trình lịch sử.

Trong khi đó, nếu chụp ảnh cưới ở cánh đồng, đồi cỏ hoặc trong nhà nên chọn váy cưới, áo đôi. Chúng sẽ giúp bạn được thoải mái, và có được những bức ảnh cưới tuyệt vời nhất.

  • Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh phù hợp sẽ giúp bạn có được những bức ảnh hoàn hảo. Các cặp đôi có thể tham khảo các địa điểm chụp ảnh ngoại cảnh đẹp từ bạn bè hay internet.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh4

Các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội như Hồ Hoàn Kiến, Tràng Tiền Plaza… Ở ngoại thành, bạn cũng có thể chụp ảnh cưới đẹp tại Làng Cổ Đường Lâm, hay chụp ảnh cưới đẹp tại Vườn nhãn Gia Lâm…

Trong khi đó, các bạn cũng có thể chọn chụp ảnh cưới đẹp tại Sa Pa Lào Cai, Hội An – Quảng Nam hay Nha Trang – Khánh Hòa… Tùy thuộc vào sở thích, điều kiện kinh tế mà các bạn chọn địa chỉ sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là một số bí quyết chụp ảnh cưới ngoại cảnh mà cô dâu chú rể không nên bỏ qua. Hi vọng các cặp đôi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới đã có thêm được thông tin bổ ích. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được những bức ảnh cưới để đời để lưu giữ thanh xuân.

Bình luận