Chụp ảnh cưới Hà Hội ở đâu đẹp nhất?

Các cặp đôi đang băn khoăn không biết chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp, tiết kiệm nhất? Các cặp đôi hãy cùng chúng tôi khám phá các địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội?

Chụp ảnh cưới sẽ giúp các cặp đôi lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời bên nhau. Tuy nhiên chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp không phải ai cũng biết? Dưới đây là một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại hà nội mà các bạn không thể bỏ qua.

Chụp ảnh cưới ở sân bay Gia Lâm

Sân bay Gia Lâm là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới hà nội được các cặp đôi rất yêu thích. Chụp ảnh cưới ở đây đẹp nhất là khi chiều về. Lúc này từng giọt nắng vàng ươm đậu xuống đường băng.

Với những đồng cỏ mọc cao vút, chúng mang đến không gian lãng mạn, ngọt ngào cho các cặp đôi. Khi hoàng hồn buông xuống, từng giọt nắng nhẹ nhàng ấm áp buông xuống.

Cô dâu trong bộ váy trắng tinh khôi, tay trong tay chú rể với bộ vest đầy lịch lãm. Một bức ảnh cưới toàn bích mà không phải ở đây các bạn cũng có có thể có được.

Chụp ảnh cưới ở Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) là một trong những biểu tượng của Thủ đô Hà Nội. Mặt khác đó còn là lời giải cho câu hỏi chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp mà các bạn trẻ đang tìm kiếm.

Các cặp uyên ương không cần đi đâu xa xôi mà vẫn được sở hữu nhưng bức ảnh cưới đẹp. Cô dây tay trong tay chú dể đầy âu yếu, nhẹ nhàng tạo dáng bên bờ hồ Hoàn Kiếm.

Các cặp đôi cũng thoải mái tạo dáng bên Cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn, bưu điện Hà Nội… Các bạn sẽ có được những bức ảnh cưới đầy nét hoài cổ, một chất riêng mà bạn chỉ tìm được ở Hà Nội.

Chụp ảnh cưới ở Tràng Tiền Plaza

Sau khi chụp ảnh cưới ở Hồ Hoàn Kiếm, bạn có thể đến chụp ảnh cưới tại Tràng Tiền Plaza. Nếu như hồ Hoàn Kiếm mang đến không gian hoài cổ thì Tràng Tiền Plaza mang đến hiện đại, sang trọng.

Với một không gian thoáng đãng, rộng rãi đây là địa điểm chụp ảnh cưới hà nội tuyệt vời. Chú rể trong bộ vest bảnh bao, nhẹ nhàng đặt nụ hôn hên trán cô dâu ở phía xa là Tràng Tiền Plaza. Một bức ảnh cưới hoàn hảo đến từng cm mà các bạn chẳng thể tìm được ở nơi đâu.

Chụp ảnh cưới ở bãi đá sông Hồng

Bạn đang băn khoăn chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp? Chụp ảnh cưới ở bãi đá sông Hồng là một trong những điểm chụp ảnh cưới hà nội được các cặp đôi chọn lựa. Vào khoảng tháng 8, tháng 9, bãi đã Sông Hồng tựa như một “thiên đường nơi mặt đất”.

Khi những bông lau đua nhau nở bung, cả một khoảng không trắng muốt và bồng bềnh tựa mây trời. Cô dâu cùng chúng dể dắt tay nhau nô đùa, phía xa xa là ánh mặt trời đang nhô lên… Một bức ảnh cưới hoàn hảo mà các cặp đội không thể bỏ lỡ phải không bạn.

Nơi đây cũng có những khung cảnh lãng mạn để các cặp đôi có thể thoải mái chụp ảnh cưới. Đó có thể là những cái cầu gỗ mộc mạc, cối xay gió cũ kĩ, xích đu nhuốm màu thời gian. Hay đơn giản chỉ là không gian mang đậm khung cảnh làng quê Việt Nam với con trâu, cái cày…

Chụp ảnh cưới ở Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là một trong những “chứng nhân” lịch sử của Thủ đô còn đứng vững cùng thời gian. Đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh cưới hà nội được giới trẻ rất yêu mến.

Chú rể cùng cô dâu trong bộ áo dài truyền thống, phía xa xa là cây cầu trong sử sách. Một khung bức ảnh cưới mang sắc màu cổ kính sẽ ở trong Album ảnh cưới của bạn.

Chụp ảnh cưới ở Hoàng thành Thăng Long

Các cặp đôi không biết chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp? Hoàng Thành Thăng Long cũng là một điểm chụp ảnh cưới hà nội được nhiều cặp đôi chọn. Hoàng Thành Thăng Long tựa như một cô gái truyền thống, nhẹ nhàng, quyến rũ.

Với những nét cổ kính đầy hoài niệm, bạn nên chọn trang phục truyền thống như áo dài. Các cặp đôi sẽ có một bức ảnh cưới cới gam màu trầm lắng, đầy hoài niện của không gian nơi đây.

Chụp ảnh cưới ở nhà thờ lớn Hà Nội

Các cặp đôi chụp ảnh cưới ở nhà thờ lớn Hà Nội có thể chụp vào nhiều thời điểm. Tuy nhiên, buổi tối, hoặc vào buổi sớm và chiều muộn là thời điểm chụp ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Các cặp đôi nên mặc trang phục cô dâu chú rể với váy cưới và veston. Bạn không nên mặc váy ngắn, trang phục quá “hở hang” khi chụp ảnh cưới tại đây.

Trên đây là một số điểm chụp ảnh cưới hà nội mà các bạn trẻ có thể tham khảo. Qua đó giúp các cặp đôi giải đáp băn khoăn chụp ảnh cưới hà nội ở đâu đẹp. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được những bức ảnh cưới hoàn hảo nhất của mình.

Bình luận